Thương hiệu Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu nổi tiếng – Tâm Cook

patecotden.net 554 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Với hương vị được miêu tả bằng những tính từ đẹp nhất như “thơm ngon”, “đậm đà”, “đặc biệt”,…Pate Cột Đèn Hải Phòng không chỉ là một trong những đặc sản nổi tiếng tại Hải Phòng, mà còn vang danh khắp vùng miền trên dải đất hình chữ “S”. Vậy tại Hà Nội, đâu địa chỉ cung cấp Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu? Một trong những địa chỉ, thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc nhất hiện nay đó chính là Tâm Cook.

Thương hiệu Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu nổi tiếng số 1 tại Hà Nội - Tâm Cook
Thương hiệu Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu nổi tiếng số 1 tại Hà Nội – Tâm Cook

Thương hiệu Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu nổi tiếng – Tâm Cook

Khởi nguồn từ năm 2020, bằng tình yêu với đặc sản Hải Phòng, Tâm Cook là một trong những thương hiệu Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu đầu tiên tại Hà Nội. Cái tên Tâm Cook bắt nguồn từ niềm đam mê mãnh liệt, sự trân trọng dành cho ẩm thực Hải Phòng, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những món ăn từ “tâm”.

Pate Cột Đèn Hải Phòng tại Tâm Cook được làm theo công thức gia truyền, tồn tại hơn 20 năm. Chính vì vậy, pate của Tâm Cook luôn giữ trọn hương vị truyền thống, mang nét đặc trưng riêng biệt không bị nhầm lẫn. Khi hộp pate vừa được mở ra, mùi thơm của thịt lan tỏa kích kích khứu giác, màu sắc hấp dẫn kích thích vị giác.

Hơn nữa, giá trị thương hiệu Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu – Tâm Cook còn nằm ở việc luôn quan tâm đến an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng. Điều này được thể hiện qua cách mà Tâm Cook lựa chọn nguyên liệu, luôn sử dụng nguyên liệu sạch, tươi ngon. Thành phần chính của pata là 80% thịt, kết hợp cùng các thành phần nguyên liệu cơ bản khác. Quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; chứng chỉ ISO số 21.10026-FMS/TTP; công bố chất lượng sản phẩm theo số 01/Tâm Cook/2021.

Để thưởng thức được Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu, các bạn hãy tìm đến địa chỉ cửa hàng Tâm Cook gần nhất nhé! Cửa hàng của chúng tôi mở cửa hàng ngày, từ lúc 6h sáng cho đến 22h30 tối. Hoặc các bạn có thể đặt pate ngay trên trang website hoặc Fanpage của cửa hàng để tiết kiệm thời gian. Các bạn còn có thể lựa chọn mua theo số lượng, kích cỡ hộp 500g (giá bán là 100k) hoặc 300g (giá bán là 65k) mà mình mong muốn.

Tâm Cook- Thương hiệu sản xuất và phân phối Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu hàng đầu tại Hà Nội
Tâm Cook- Thương hiệu sản xuất và phân phối Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu hàng đầu tại Hà Nội

Địa chỉ cửa hàng bán Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu Tâm Cook

Tâm Cook, địa chỉ mua pate Hải Phòng ở Hà Nội nổi tiếng, là thương hiệu Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu đã tồn tại hơn 20 năm. Dù mới chỉ phát triển thương hiệu và xây dựng hệ thống cửa hàng tại Hà Nội từ năm 2020, nhưng với sự nỗ lực và tâm huyết lớn, Tâm Cook đã có mặt tại khắp các quận tại Hà Nội, đến nay có khoảng 40 cơ sở. Cụ thể như:

 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Đống Đa
 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Hai Bà Trưng
 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Cầu Giấy
 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Hoàn Kiếm
 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Ba Đình
 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Hà Đông
 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Thanh Xuân
 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Tây Hồ
 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Đông Anh
 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Long Biên
 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Nam Từ Liêm
 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Thường Tín
 • Pate Cột Đèn Hải Phòng – Tâm Cook tại Thạch Thất.

Các bạn có thể tra cứu địa chỉ cửa hàng cụ thể tại patecotden.net để tìm kiếm địa chỉ cửa hàng gần mình nhất nhé! Thưởng thức Pate Cột Đèn Hải Phòng tại Tâm Cook chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm tuyệt vời. Hương vị của pate sẽ khiến các bạn vấn vương mãi, và khó có thể quên. Thậm chí, đã thử Pate Cột Đèn Hải Phòng Tâm Cook các bạn sẽ chẳng muốn thử một loại pate nào khác, vì hương vị của nó rất riêng biệt, rất dễ nhận biết nếu các bạn là khách quen.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về thương hiệu Pate Cột Đèn Hải Phòng chính hiệu – Tâm Cook để các bạn tham khảo. Để thưởng thức được hương vị pate cột đèn Hải Phòng vừa chuẩn vị truyền thống, vừa có mức giá bán hấp dẫn các bạn hãy tìm đến ngay hệ thống cửa hàng Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng gần nhất, hoặc đặt mua sản phẩm bằng hình thức online nhé! Tâm Cook – Pate Cột Đèn luôn sẵn phục vụ quý khách hàng từ “TÂM” và chu đáo nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo