Pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu? Top địa chỉ ngon nhất tại Hà Nội?

patecotden.net 1048 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Pate cột đèn Hải Phòng với hương vị béo ngậy, thơm ngon đặc trưng là món ẩm thực đường phố đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn, ăn một lần khó có thể quên. Vậy pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu là ngon, là chuẩn vị nhất tại Hà Nội? Cùng khám phá hương vị đặc trưng của món pate cột đèn Hải Phòng qua top các địa chỉ cửa hàng pate ngon nổi tiếng sau đây nhé!

pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu
Tìm hiểu pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu? Top địa chỉ pate Hải Phòng ngon tại Hà Nội

Tìm hiểu pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu ngon, chất lượng?

Khi tìm hiểu pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu Hà Nội ngon, chuẩn hương vị truyền thống thì chắc chắn các bạn không thể bỏ qua được cửa hàng Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng.

Với hơn 20 năm tồn tại và phát triển, lưu giữ trọn vẹn công thức gia truyền, pate cột đèn Hải Phòng tại Tâm Cook giữ vững hương vị thơm ngon truyền thống khó cưỡng, mang nét đặc trưng riêng biệt, không thể nhầm lẫn, không thể pha trộn.

Pate Cột Đèn Hải Phòng tại Tâm Cook được làm từ 80% thịt, kết hợp cùng các nguyên liệu cơ bản khác. Nguyên liệu được sử dụng đều là những nguyên liệu tươi sạch, được chọn lựa kỹ lưỡng. Chính vì vậy, pate tại quán có phần thịt mềm, vị bùi béo hấp dẫn. Bỏ vào miệng, món ăn sẽ tan nhẹ trong miệng, hương vị quyến luyến mãi. Pate Cột Đèn Hải Phòng tại Tâm Cook cũng là nguyên liệu chính để làm nên món bánh mì que ngon trứ danh của quán.

Hiện tại, Pate Cột Đèn Hải Phòng Tâm Cook đã hệ thống cửa hàng phủ khắp các quận Hà Nội để khách hàng tiện ghé mua. Với mức giá bán là 100k cho hộp 500g và 65k cho hộp 300g.

pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu
Pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu? Tâm Cook cửa hàng bán pate cột đèn Hải Phòng chuẩn vị truyền thống nổi tiếng tại Hà Nội

Tham khảo top địa chỉ cửa hàng bán pate cột đèn Hải Phòng ngon tại Hà Nội không thể bỏ qua

Với sự nỗ lực và không ngừng phát triển thương hiệu, chỉ sau một thời gian ngắn Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng đã phát triển thương hiệu mạnh mẽ, phủ khắp các quận Hà Nội, tính đến nay có khoảng hơn 40 cơ sở. Sau đây là một số địa chỉ cửa hàng nổi bật, các bạn cùng tham khảo nhé!

Cửa hàng Pate Cột Đèn Hải Phòng Tâm Cook tại số 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu
Cơ sở Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng tại Ba Đình

Cửa hàng Pate Cột Đèn Hải Phòng Tâm Cook tại số 64 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu
Cơ sở Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng tại Thanh Xuân

Cửa hàng Pate Cột Đèn Hải Phòng Tâm Cook tại số 210 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu
Cơ sở Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng tại Đống Đa

Cửa hàng Pate Cột Đèn Hải Phòng Tâm Cook đối diện 21 lô 5 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu
Cơ sở Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng tại Hoàng Mai

Pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu? Ngoài những địa chỉ được chia sẻ trên, các bạn có thể dễ dàng tra cứu hệ thống cơ sở Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng gần mình nhất tại patecotden.net nhé! Chúc các bạn có được sự trải nghiệm hương vị pate tại Tâm Cook trọn vẹn và hài lòng nhất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về pate cột đèn Hải Phòng bán ở đâu ngon, chuẩn vị để các bạn tham khảo.

Để thưởng thức được hương vị pate cột đèn Hải Phòng vừa chuẩn vị truyền thống, vừa có mức giá bán hấp dẫn các bạn hãy tìm đến ngay hệ thống cửa hàng Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng gần nhất, hoặc đặt mua sản phẩm bằng hình thức online nhé! Tâm Cook – Pate Cột Đèn luôn sẵn phục vụ quý khách hàng từ “TÂM” và chu đáo nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo