Cửa hàng Pate Cột Đèn Bạch Mai thơm ngon, chuẩn vị – ăn là nhờ

patecotden.net 1057 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Tại khu vực Bạch Mai, Hà Nội đâu là cửa hàng Pate Cột Đèn thơm ngon, chất lượng không thể bỏ quả? Câu trả lời đó chính là cửa hàng Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng được đặt tại 381 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với lịch sử tồn tại và phát triển hơn 20 năm, cửa hàng Pate Cột Đèn Bạch Mai vẫn giữ nguyên được hương vị pate truyền thống thơm ngon đặc trưng của không lẫn với bất kỳ một quán bánh mì pate khác. Để thưởng thức các bạn hãy lên lịch và ghé đến cửa hàng ngày, cửa hàng mở cửa từ 6h – 22h30 hàng ngày.

Cửa hàng Pate Cột Đèn Bạch Mai nổi tiếng, ăn một lần là nhớ
Cửa hàng Pate Cột Đèn Bạch Mai nổi tiếng, ăn một lần là nhớ

Cửa hàng Pate Cột Đèn Bạch Mai nổi tiếng thơm ngon, chất lượng

Tại khu vực Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cửa hàng pate cột đèn, bánh mỳ cay Hải Phòng tuy nhiên cửa hàng nổi tiếng về chất lượng, có hương vị đặc biệt thơm ngon và được nhiều khách hàng yêu thích đó chính là Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng.

Cửa hàng đặt tại 381 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngoài cửa hàng tại địa chỉ này, tại khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tâm Cook còn có các cơ sở được đặt tại:

  • Pate Cột Đèn Tâm Cook 208 Lạc Trung, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Pate Cột Đèn Tâm Cook 141F Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Pate Cột Đèn Tâm Cook 8 Đỗ Ngọc Du, Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Pate Cột Đèn Tâm Cook 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngoài ra, các bạn có thể tra cứu hệ thống cửa hàng Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng tại các quận khác tại HỆ THỐNG CỬA HÀNG. Cụ thể, Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng đặt cửa hàng tại các quận như Hai Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Đông Anh, Long Biên, Thường Tín, Thạch Thất. Trong tương lai, Tâm Cook sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng để phục quý khách hàng của mình.

Tâm Cook - Pate Cột Đèn Hải Phòng, hệ thống cửa hàng pate cột đèn phủ khắp Hai Bà Trưng và các quận Hà Nội
Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng, hệ thống cửa hàng pate cột đèn phủ khắp Hai Bà Trưng và các quận Hà Nội

Giới thiệu về cửa hàng Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng tại 381 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng tại 381 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội cũng giống như các cơ sở chính hãng khác, bên ngoài cửa hàng đều có biển hiệu (logo) Tâm Cook – Món ngon từ Tâm được thiết kế với tông màu chủ đạo là nâu. Hình chiếc thìa và dĩa tạo thành vòng tròn tròn bao quanh logo, thể hiện quan điểm phục của Tâm Cook là mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm trọn vẹn, tròn đầy chuẩn hương vị truyền thống miền đất cảng. Slogan – thông điệp thương hiệu “Món ngon từ Tâm”, đặt cả tâm huyết trong từng món ăn.

Cửa hàng Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng tại 381 Bạch Mai thường mở cửa từ khoảng 6h – 22h30 hàng ngày. Các bạn có thể cùng bạn bè người thân đến trực tiếp cửa hàng để thưởng thức, hoặc đặt mua bằng hình thức online, nhân viên tại cửa hàng sẽ lên đơn, thực hiện món ăn và giao bánh đến cho các bạn nhanh chóng, đảm bảo bánh luôn nóng giòn và hương vị thơm ngon.

Ngoài sản xuất và bán pate cột đèn, tại cửa hàng Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng tại 381 Bạch Mai còn có menu các món ăn đa dạng và hấp dẫn như Pate ngon chuẩn vị hộp 500g và 300g; Bánh mì que cay; Bánh mì pate; Bánh mì pate trứng; Bánh mì pate xúc xích; Cùng các loại đồ uống khác. Giá pate hộp 500g là 100k, hộp 300g là 65k, các món bánh mì tại quán chỉ từ 5k – 25k nghìn đồng, nhưng đảm bảo khi thưởng thức các bạn sẽ không thể nào quên được hương vị mà nó mang lại.

Logo thương hiệu chính thức được sử dụng tại hệ thống cửa hàng Tâm Cook - Pate Cột Đèn Hải Phòng
Logo thương hiệu chính thức được sử dụng tại hệ thống cửa hàng Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng

Trên đây là những thông tin chia sẻ về địa chỉ cửa hàng Pate Cột Đèn Bạch Mai để các bạn tham khảo. Để thưởng thức được hương vị pate cột đèn Hải Phòng chuẩn vị béo ngậy, bánh mì que giòn ngon các bạn hãy tìm đến ngay hệ thống cửa hàng Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng gần nhất, hoặc đặt mua sản phẩm bằng hình thức online nhé! Tâm Cook – Pate Cột Đèn luôn sẵn phục vụ quý khách hàng từ “TÂM” và chu đáo nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo