Chính sách nhượng quyền bánh mì que tại Tâm Cook

patecotden.net 672 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn yêu thích ẩm thực. Bạn muốn khởi nghiệp với nguồn vốn ít, thu lại lợi nhuận nhanh nhưng lại không có kinh nghiệm kinh doanh? Một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đó chính là tham gia nhượng quyền bánh mì que. Hãy cùng bánh mì que Tâm Cook tìm hiểu xem mô hình nhượng quyền bánh mì que hấp dẫn như thế nào nhé!

Nhượng quyền bánh mì que

Nhượng quyền bánh mì que

Nhượng quyền bánh mì que là một trong những hình thức hợp tác kinh doanh cùng có lợi giữa chủ kinh doanh và thương hiệu. Khi lựa chọn kinh doanh nhượng quyền bánh mì que, các bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bên thương hiệu như:

 • Được sử dụng thương hiệu nhượng quyền hoặc bán sản phẩm bánh mì que của thương hiệu mà các bạn đã ký kết hợp tác
 • Nhận được sự hỗ trợ đào tạo bài bản về công thức làm bánh mì que và các chiến lược kinh doanh hiệu quả.
 • Được tự quản lý các hạng mục kinh doanh, chương trình khuyến mại và lợi nhuận doanh thu.
 • Bên cạnh việc hưởng lợi từ hình thức này các bạn cũng cần phải thực hiện đúng các cam kết đã ký trong hợp đồng.

Nhượng quyền bánh mì que

Nhượng quyền bánh mì que Tâm Cook – Thương hiệu số 1 về sản xuất và phân phối bán bánh mì truyền thống Hải Phòng tại Hà Nội

Độ lớn của thương hiệu

Là thương hiệu lớn có bề dày phát triển hơn 20 năm, bắt đầu chương trình nhượng quyền từ năm 2020, Tâm Cook nhanh chóng nhân rộng mô hình nhượng quyền đến khắp các quận huyện Hà Nội. Tính đến nay, thương hiệu Pate Cột Đèn Tâm Cook đã có hơn 40 cửa hàng. Với hệ thống lớn như vậy, mỗi ngày bánh mì que Tâm Cook đem đến hàng nghìn ổ bánh mì chất lượng cho người tiêu dùng tại Hà Nội.

Chính sách hỗ trợ đối với các cơ sở nhượng quyền bánh mì que Tâm Cook

 • Hỗ trợ setup cửa hàng
 • Cung cấp nguyên vật liệu chính
 • Đào tạo nhân viên
 • Đào tạo quản lý cửa hàng
 • Hỗ trợ các chương trình marketing, bán hàng, khuyến mãi

⇒ Thời gian setup cửa hàng chỉ trong 5-7 ngày sau khi ký hợp đồng điểm hòa vốn 2-4 tháng. Hiện gần 40 cơ sở HN đã hòa vốn và có lãi.

Nhượng quyền bánh mì que

Điều kiện nhượng quyền

 1. Địa điểm 

Các Cơ sở nhượng quyền của Tâm Cook được đặt vị trí cách nhau trong bán kính 2km, diện tích mặt bằng tối thiểu 15m2, không gian thông thoáng, thuận tiện đi lại. Đối với các CƠ SỞ có vị trí mặt đường, độ rộng vỉa hè đủ lớn để có thể để phương tiện di chuyển.

 1. Phí nhượng quyền ban đầu

Chi phí nhượng quyền ban đầu là mức phí để Bên mua nhượng quyền được sử dụng hình ảnh, thương hiệu, logo của Tâm Cook để kinh doanh.

 1. Tiền đặt cọc

Tiền đặt cọc đối với mỗi CƠ SỞ nhượng quyền là số tiền Bên mua nhượng quyền đảm bảo các nghĩa vụ theo như hợp đồng như bảo vệ hình ảnh thương hiệu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,

 1. Phí nhượng quyền hàng tháng

Đối với các cơ sở nhượng quyền tại Hồ Chí Minh, đại lý được miễn phí nhượng quyển 3 tháng đầu, phí nhượng quyền hàng tháng được tính toán theo sản lượng pate đặt hàng trung bình theo ngày (S) trong tháng liền trước của đại lý.

Lợi ích đầu tư – Hợp tác với Tâm Cook

 • Thương hiệu bánh mì số 1: Thương hiệu được xây dựng hơn 20 năm trên thị trường với uy tín, chất lượng.
 • Sản phẩm chất lượng: Sản phẩm ngon, sạch, dinh dưỡng được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích.
 • Chi phí thấp: Chi phí đầu tư và nhượng quyền bánh mì que hấp dẫn so với mặt bằng chung trên thị trường.
 • Thời gian hoàn vốn ngắn: Từ 2-4 tháng, tùy thuộc vào chi phí thuê mặt bằng và tình hình kinh doanh.
 • Lợi nhuận hấp dẫn: Tỷ suất lợi nhuận cao.
 • Khai trương nhanh chóng: Từ 7 đến 10 ngày, kể từ ngày ký hợp đồng
 • Chuyên nghiệp: Mô hình đầu từ chuyên nghiệp, có nhiều tiềm năng trong lĩnh vực F&B
 • Hỗ trợ tối đa: Hỗ trợ nhà đầu tư tất cả mọi mặt để vận hành một cửa hàng.

Quyền lợi của đối tác khi hợp tác cùng Tâm Cook

 • Được chứng nhận nhượng quyền thương hiệu Pate Cột Đèn Tâm Cook – Món ngon từ Tâm. Được sử dụng thương hiệu Tâm Cook tại Hà Nội, Việt Nam để mở rộng hệ thống cửa hàng và quảng bá sản phẩm.
 • Nhập nguyên liệu chính hãng với giá gốc: Được nhập nguyên vật liệu với giá gốc.
 • Hỗ trợ setup ban đầu: Tâm Cook hỗ trợ setup ban đầu, chuẩn bị toàn bộ công dụng cụ để có thể khai trương một cửa hàng.
 • Hỗ trợ đào tạo nhân sự: Đào tạo nghiệp vụ bán hàng  cho đến cách thức vận hành và quản lý một cửa hàng.
 • Hỗ trợ khai trương: Chuyên viên của Tâm Cooj sẽ hướng dẫn và đề xuất trương trình khuyến mãi cho Khách hàng khai trương (Online) hoặc hỗ trợ có tính phí khai trương trực tiếp tại điểm bán (Offline)
 • Hỗ trợ Marketing: Được hưởng các chương trình Marketing chung của thương hiệu, được tư vấn về chiến lược PR, Marketing, bán hàng và kế hoạch phát triển riêng của từng cửa hàng.

Chi phí nhượng quyền bánh mì que Tâm Cook

Phí nhượng quyền thương hiệu lần đầu

Phí nhượng quyền lần đầu là khoản chi phí Bên E bỏ ra để kinh doanh sản phẩm hoặc mô hình dưới tên thương hiệu Tâm Cook trong khoảng thời gian ký kết hợp đồng nhượng quyền

Phí nhượng quyền hàng tháng là khoản chi phí hàng tháng bên 6 chi trả cho bên A với mục đích sử dụng cho các chương trình khuyến mãi, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, hỗ trợ các cơ sở vật chất.

Chi phí đặt cọc

Tiền đặt cọc sẽ dùng để đảm bảo giữa thương hiệu Tâm Cook và các cơ sở nhượng quyền, đây là khoản tiến mà Bên B sẽ giao cho Bên Á trong thời gian được nêu trong hợp đồng; đồng thời là khoản tiền bên B cam kết tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ thương hiệu thực hiện cam kết về giá bán, thanh toán công nợ đúng hạn.. Khoản tiền đặt cọc được trả lại cho bên mua nhượng quyền nếu muốn dừng hợp tác và không vi phạm các điều khoản của hợp đồng.

Tổng chi phí đầu tư

Chi phí đầu tư nhỏ chỉ từ 100.000.000 -200.000.000 đồng tùy quy mô và địa điểm bán hàng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chính sách nhượng quyền bánh mì que tại Tâm Cook để mọi người tham khảo. Để có thể kinh doanh thành công với nguồn vốn ít, lãi suất nhiều, được hỗ trợ từ A-Z, các bạn hãy nhanh liên hệ đến Tâm Cook để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn nhé! Mọi thông tin liên hệ và cần được hỗ trợ được chia sẻ chi tiết ở phần cuối trang web.

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo