Top 10 địa chỉ mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội ngon chuẩn vị

patecotden.net 1672 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội ngon chuẩn vị, đảm bảo về chất lượng? Vậy hãy tham khảo ngay danh sách các địa chỉ mà Tâm Cook chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé! Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để đặt màu và thưởng thức tại chỗ cùng với vỏ bánh mì nóng vàng giòn tan, hoặc đặt mua online về nhà nhé!

mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội
Khám phá top 10 địa chỉ mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội ngon chuẩn vị

Địa chỉ mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội – Khu vực Thanh Xuân

Tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội, những địa chỉ mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ngon, nổi tiếng nhất định phải kể đến Tâm Cook. Pate tại quán có hương vị đặc biệt rất riêng, khiến thực khách chỉ cần một lần thưởng thức là nhớ mãi không quên. Các bạn có thể đến ghé đến đây để thưởng thức pate, bánh mì pate và cảm nhận được hương vị tuyệt vời nhé! Một số địa chỉ cửa hàng Tâm Cook nổi bật:

 • Tâm Cook 64 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tâm Cook tại số 64 Đặng Xuân bảng, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tâm Cook tại số 410 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • ……..
mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội
Cửa hàng bán Pate Cột Đèn Hải Phòng Tâm Cook tại khu vực Thanh Xuân

Địa chỉ mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội – Khu vực Đống Đa

Địa chỉ mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội ngon tại khu vực Đống Đa, ở khu vực này các bạn dễ dàng tìm thấy cửa hàng Tâm Cook – thương hiệu sản xuất và phân phối pate chuẩn vị truyền thống Hải Phòng hàng đầu. Pate tại đây được nấu theo công thức truyền thống hơn 20 năm, mang hương vị thơm ngon, rất đặc sắc. Đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm vì pate được làm từ những nguyên liệu sạch, tươi; quy trình sản xuất khép kín theo ISO 22000:2018; chứng chỉ ISO số 21.10026-FMS/TTP; công bố chất lượng sản phẩm theo số 01/Công ty cổ phần Đắc Tâm TC/2021.

 • Tâm Cook 70 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
 • Tâm Cook P112 A11 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Tâm Cook 102 D5 Lương Định Của, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
 • Tâm Cook 12 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Tâm Cook 107 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
 • Tâm Cook 193 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội
Cửa hàng bán Pate Cột Đèn Hải Phòng Tâm Cook tại khu vực Đống Đa

Địa chỉ mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội – Khu vực Hai Bà Trưng

Nếu bạn là tín đồ của món pate và bánh mì pate cột đèn Hải Phòng thì chắc chắn tại các bạn sẽ biết đến cửa hàng Tâm Cook. Bánh mì que tại đây được nướng nóng hổi, vỏ ngoài vàng giòn. Hoàn quyện với phần nhân pate bùi béo càng ăn lại càng yêu thích.

Pate Cột Đèn Hải Phòng tại quán có hương vị đặc biệt rất riêng, chỉ cần một lần thưởng thức là nhớ mãi không quên. Các bạn có thể ghé đến một số cửa hàng dưới đây để thưởng thức nhé!

 • Tâm Cook 208 Lạc Trung, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tâm Cook 141F Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tâm Cook 8 Đỗ Ngọc Du, Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tâm Cook 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tâm Cook 381 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội
Cửa hàng bán Pate Cột Đèn Hải Phòng Tâm Cook tại khu vực Hai Bà Trưng

Địa chỉ mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội – Tại các quận khác Hà Nội

Khi tìm hiểu về địa chỉ mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội, ngoài những địa chỉ mà Tâm Cook giới thiệu trên, các bạn có thể tìm thấy hoặc bắt gặp cửa Hàng Tâm Cook tại nhiều quận trên địa bàn Hà Nội.

Cụ thể như: Tâm Cook tại Cầu Giấy, Tâm Cook tại Hoàn Kiếm, Tâm Cook tại Ba Đình, Tâm Cook tại Hà Đông, Tâm Cook tại Tây Hồ, Tâm Cook tại Đông Anh, Tâm Cook tại Long Biên, Tâm Cook tại Nam Từ Liêm, Tâm Cook tại Thường Tín, Tâm Cook tại Thạch Thất….Tra cứu hệ thống cửa hàng Tâm Cook tại patecotden.net

Trên đây là những thông tin chia sẻ về địa chỉ mua Pate Cột Đèn Hải Phòng ở Hà Nội để các bạn tham khảo. Để thưởng thức được hương vị pate cột đèn Hải Phòng vừa chuẩn vị truyền thống, vừa có mức giá bán hấp dẫn các bạn hãy tìm đến ngay hệ thống cửa hàng Tâm Cook – Pate Cột Đèn Hải Phòng gần nhất, hoặc đặt mua sản phẩm bằng hình thức online nhé! Tâm Cook – Pate Cột Đèn luôn sẵn phục vụ quý khách hàng từ “TÂM” và chu đáo nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo