Dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ – Tâm Cook cung cấp dịch vụ ăn nhanh

patecotden.net 175 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ đã trở thành một dịch vụ phổ biến được nhiều cá nhân và tổ chức ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu đó Hệ thống cửa hàng Tâm Cook tiến hành cung cấp dịch vụ bữa ăn nhanh tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ Tâm Cook 

Dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ với món ăn đa dạng

Dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ tại các hệ thống cửa hàng Tâm Cook gồm những món: 

Đặc biệt là riêng với món Xôi Tâm có menu rất đa dạng như: Xôi đặc biệt, xôi thịt kho trứng, xôi xá xíu, xôi chả mỡ Tâm, xôi trứng, xôi giò lụa Tâm.. bạn có thể ăn theo sở thích.

Chúng tôi có thể cung ứng hàng nghìn chiếc bánh mì que, hàn trăm suất xôi cho các tổ chức. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ
Bánh mì que Hải Phòng

Dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ có giá cả phải chăng

Các món ăn ở đây rất đa dạng mà giá cả lại vô cùng phải chăng

Giá của bánh mì que Hải Phòng chỉ từ 5k đến 35k/ chiếc

Gái bánh mì chả nóng chỉ 28k/ chiếc

Xôi Tâm giá chỉ từ 15k đến 55k ( bạn có thể ăn theo nhu cầu)

Tại đây chúng tôi cung cấp cả đồ uống và topping cho các món ăn nhanh nên bạn thoải mái lựa chọn ăn theo khẩu vị và sức ăn của mình.

dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ
Bánh mì chả nóng Hà Nội

Khả năng cung cấp

Với đông đảo đội ngũ nhân viên phục vụ và chế biến sản xuất. Tâm Cook có khả năng cung cấp số lượng lớn bánh mì que, bánh mì chả nóng và xôi Tâm tới bạn. Vì vậy, bạn có thể đặt số lượng các món theo nhu cầu của mình nhé,. 

An tâm về chất lượng tại dịch vụ

Các món ăn nhanh của Tâm Cook đều được kiểm tra chặt chẽ, chế biến theo quy trình khép kín. Đảm bảo nguyên liệu sạch vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ
Bánh mì Pate Cột Đèn Tâm Cook

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ – ăn nhanh

Dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng, bao gồm:

Sự tiện lợi: Người dùng không cần phải nấu nướng hay chuẩn bị bữa ăn mỗi khi đói hay đặt bữa khi thời gian vội hoặc những nơi không tiện nấu nướng, hay muốn thay đổi món. Dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ Tâm Cook chúng tôi sẽ  mang đến sự tiện lợi bằng cách giao đồ ăn trực tiếp đến địa chỉ của bạn.

Sự đa dạng trong việc lựa chọn: Dịch vụ thường cung cấp một loạt các món ăn nhẹ và đồ uống, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để đáp ứng khẩu vị và yêu cầu dinh dưỡng của quý khách.

Tiết kiệm thời gian: Việc không phải nấu ăn hay di chuyển để mua đồ ăn giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, đặc biệt là trong những ngày bận rộn.

Chất lượng và dinh dưỡng: Các dịch vụ thường cam kết về chất lượng và dinh dưỡng của bữa ăn, đảm bảo rằng khách hàng nhận được thức ăn an toàn và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bạn.

Tận hưởng mọi lúc, mọi nơi: Người dùng có thể thưởng thức bữa ăn nhẹ ở bất kỳ đâu, từ nơi làm việc,ở nhà, trường học, sự kiện,du lịch đến trong các cuộc họp hoặc dịp giải trí khác nhau.

Hỗ trợ lối sống sức khỏe: Nhiều dịch vụ cung cấp các lựa chọn ăn nhẹ lành mạnh, phù hợp với những người muốn duy trì hoặc cải thiện sức khỏe của mình.

Dịch vụ linh hoạt: Khách hàng có thể chọn giao hàng đặt trước hoặc gọi đặt hàng theo nhu cầu, tạo sự linh hoạt.

dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ
Xôi Tâm

Cách đặt hàng tại dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ để tiết kiệm thời gian cũng như để đổi món bạn chỉ cần thao thao tác một trong các cánh như sau:

Cách 1: : Call/ Zalo: 0973.542.693 – anh Cường hoặc 0386.467.715 – My 

Cách 2: Truy cập vào địa chỉ website: patecotden.net

Cách 3: Đặt trên fanpage: Tâm Cook – Pate Cột Đèn Đặc Sản Hải Phòng 

>>> Nhân viên của chúng nhanh chóng sắp xếp để giao đến bạn những món ăn nhẹ nhanh chóng – đảm bảo đúng giờ theo yêu cầu.

 

dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ
Đặt hàng tại dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ Tâm Cook nhanh chóng đơn giản

Địa chỉ cung dịch vụ cung cấp bữa ăn nhanh gần bạn

Hiện nay Dịch vụ cung cấp bữa ăn nhẹ  – gọi đồ ăn nhẹ của Tâm Cook chúng tôi đã có hệ thống cửa hàng rộng khắp trên cả nước. Nếu bạn muốn đến tận nơi hãy click vào  menu https://patecotden.net/thong-cua-hang để tìm địa chỉ gần bạn nhất.

Tâm Cook luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ 6h sáng cho đến 22h đêm. Ngoài ra chúng tôi sẽ nhận cung cấp vào các khung giờ theo yêu cầu tạo thuận tiện tối đa cho bạn.

Bài viết liên quan

Bình luận

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo