Đại tiệc GIÒ, CHẢ SALE 50% tại Tâm Cook

Cù Thị Phương Diện 92 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Sale 50% các sản phẩm giò chả, cơ hội có 1 không 2, áp dụng mua offline tại các cửa hàng của Tâm Cook. Kể từ ngày 15/1 đến 25/1/2024, Tâm Cook mang đến cho quý khách hàng chương trình SALE hấp dẫn. Đây là một cơ hội không thể tốt hơn để khách hàng có thể trải nghiệm hương vị tinh tế của sản phẩm giò, chả chất lượng cao với giá siêu ưu đãi.

Chương trình SALE 50% CÁC SẢN PHẨM GIÒ CHẢ] tại Tâm Cook

Đại tiệc [SALE 50% CÁC SẢN PHẨM GIÒ CHẢ] tại Tâm Cook
Đại tiệc [SALE 50% CÁC SẢN PHẨM GIÒ CHẢ] tại Tâm Cook
Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đến tận nơi mua hàng tại các cửa hàng Tâm Cook với các sản phẩm là giò và chả. Các điểm bán hàng của Tâm Cook áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt này bao gồm:

  • 70 Khâm Thiên
  • 189 Tôn Đức Thắng
  • 381 Bạch Mai
  • 53 Nguyễn Ngọc Nại
  • 80 Hàng Điếu

Tại mỗi điểm bán hàng, khách hàng sẽ có cơ hội chọn lựa cho mình và gia đình những sản phẩm thơm ngon, hấp dẫn và chất lượng cao như pate, xôi, giò, chả…Trong đó, giò và chả đang áp dụng mức giảm giá cực sốc trước nay chưa từng có đó là giảm 50%. 

Chúng tôi cam kết những sản phẩm khuyến mãi đều là những sản phẩm được làm từ thịt lợn tươi ngon, trải qua quá trình chế biến khắt khe và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào độ tươi mới, an toàn và mức giá cực hời tại Tâm Cook.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Tâm Cook cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thoải mái và chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình, giúp bạn chọn lựa những sản phẩm phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất trong năm này để thưởng thức những sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất. Ưu đãi SALE 50% CÁC SẢN PHẨM GIÒ CHẢ tại Tâm Cook chỉ kéo dài từ nay đến hết 25/1/2024 nên hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để biến mỗi bữa ăn của bạn thành một trải nghiệm đặc biệt và đầy ấn tượng!

Bài viết liên quan

Bình luận

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo